[Nội dung ẩn để xem] là chất liệu rất được ưa thích bởi nó có nhiều tính năng nổi trội lợi thế đã trở thành xu hướng chọn lựa cho thiết kế tủ bếp của rất nhiều gia đình . Từ cấu tạo vật liệu rất tốt, phổ biến khi sinh sản tủ bếp thì còn áp dụng sản xuất như cửa và các đồ nội thật khác. Sau một thời kì các công ty nội thất cũng đã nghiên cứu tạo hình rất nhiều kiểu dáng , màu sắc phong phú nhiều kiểu cách có tính thẩm mỹ rất cao. Kèm theo khả năng chống cháy chống xước cực kì ưu việt.Tính năng kỹ thuật chất liệu laminate

vật liệu được chế biến theo công nghệ HPL (High Pressure Laminate), bao gồm 3 lớp đế đốn là bột giấy được ép tuần hoàn ở chế độ cao (300kg/cm2 và nhiệt độ 125 độ). Trên bề mặt có 2 lớp, một lớp tạo mỹ thuật bằng kỹ thuật in và một lớp melamin resin bảo vệ bề mặt. Tiêu chuẩn bình thường một tấm có kích thước 1.220 x 2.440 mm bề dày 0,8 mm. Sản phẩm có nhiểu loại: bề mặt mờ (matt), mịn (satin), mặt gỗ tự nhiên, mặt thuỷ tinh...

Với tiêu chuẩn kỹ thuật trên, tấm Laminate có tính chịu lực cao, không thấm nước. Màu sắc đồng đều và có thể uốn cong cho các yêu cầu của nội thất, tính uốn cong này giúp cho các bo góc lượn tròn rất tiện dụng trong thi công. Đây là một điểm vượt trội mà ít loại sản phẩm nào có được. Các ưu điểm trên chỉ là các tiêu chuẩn kỹ thuật căn bản cho loại laminate thông dụng. ngoại giả còn có sản phẩm chuyên dụng có những đặc điểm kỹ thuật riêng cho từng loại.Laminate có rất nhiều dòng sản phẩm tuy nhiên có thể tạm chia hai mảng, một mảng chỉ mang tính trang trí vận dụng thường ngày, một mảng cũng có tính trang hoàng nhưng có thêm tính năng chuyên dụng.

Với kỹ thuật vượt bậc của ngành thiết kế graphic và công nghệ in tiên tiến đã giúp cho bề mặt của các tấm laminate có màu, vân, hoa văn y như thật. Đây là nét vượt trội của sản phẩm vì có thể sản xuất hàng loạt với chất lượng và hình ảnh đồng đều. Trong ngành trang trí nội thất thì đây là ưu điểm giúp cho nhà thiết kế có thể đặt hàng làm các hoa văn, màu sắc riêng cho mình.

Đa dạng bề mặt


trước tiên phải kể đến các sản phẩm mô phỏng thiên nhiên, đây là loại được tiêu thụ nhiều nhất vì nó có vai trò thay thế vật liệu thiên nhiên đang càng ngày càng khan hiếm. Sự phong phú về mẫu tạo ra nhiều lựa chọn, chỉ riêng vân gỗ đã có trên 40 mẫu. Laminate vân gỗ, vân đá gần gụi với con người, trông bề mặt giống như thiên nhiên, thậm chí bề mặt cũng có độ nhám, xù xì của gỗ, đá. Loại này thường được dùng trong công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, những công trình công cộng.

Màu tủ bếp Laminate dùng cho các trang hoàng có tính đương đại, nó có thể làm những tấm ốp tường, làm bàn ghế. Loại này có khoảng 120 màu giúp cho người tiêu dùng thoải mái tuyển lựa. Với các công trình như quán ăn, cửa hàng, siêu thị… cần thi công nhanh, màu sắc vấn thì các giải pháp về màu của tủ bếp Laminate rất hiệp.

liên quan
Địa chỉ :177/70 Liên Khu 4 -5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Email : [Nội dung ẩn để xem]
Số điện thoại : 0868 405 531

[Nội dung ẩn để xem]Các bài viết cùng thể loại: