[Nội dung ẩn để xem][Nội dung ẩn để xem] được tạo ra từ loại sứ có nguồn gốc tự nhiên (độ cứng gần bằng kim cương) cho nên rất cứng và sắc bén.
Dao có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời mà các loại dao khác không có được:
• Rất sắc bén: Chính vì độ cứng của sứ tự nhiên nên lưỡi dao rất sắc, việc gọt vỏ rau, củ, quả sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
• An toàn: Đôi khi việc sử dụng những loại dao bằng hợp kim hoặc thép thông thường, khi sử dụng với các thực phẩm có axit (như hoa quả) dễ gây phản ứng hóa học gây hại sức khỏe. Tuy nhiên, với Dao sứ Nhật bạn có thể sử dụng với bất cứ loại thức ăn nào mà không phải lo ngại về vấn đề vệ sinh, chất độc hại, thực phẩm vẫn luôn tươi nguyên và giữ được đầy đủ các vitamin vốn có.
• Dễ dàng vệ sinh: Không như các loại dao khác. dao sứ Nhật ít bám mùi khi sử dụng với thực phẩm có mùi tanh, hoặc những rau củ có nhựa, chính vì vậy bạn có thể vệ sinh và rửa sạch dao một cách dễ dàng.
• Có chuôi bọc dao, vừa bảo vệ dao vừa bảo vệ an toàn cho bạn và trẻ nhỏ.
Quý khách quan tâm có thể qua trực tiếp Akira Shop - 196 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là [Nội dung ẩn để xem] uy tín và giá cả tốt nhất thị trường.Các bài viết cùng thể loại: