Công ty TNHH TM Bùi Minh là đơn vị chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm của INAX
Với các sản phẩm như: bàn cầu INAX, lavabo, vòi chậu, sen vòi, gạch kiến trúc, bồn tắm INAX…chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm của INAX với các mẫu sản phẩm cập nhật thường xuyên và mới nhất ra thị trường.
Có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ thiết bị vệ sinh, INAX Bùi Minh lớn mạnh không ngừng và có được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng, các đơn vị xây dựng, cửa hàng, đại lý và các cộng tác viên.
Chúng tôi với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng chất lượng, là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường với giá bán hợp lý và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Với những chính sách bảo hành, chăm sóc tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi làm việc tận tụy và làm hết trách nhiệm của mình.
Chất lượng - phục vụ - uy tín chính là tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi.
Ngoài ra showroom Trung Văn của chúng tôi là nơi trưng bày đa dạng các sản phẩm để quý khách tham quan trực tiếp, không chỉ có sản phẩm của Viglacera mà chúng tôi có đầy đủ sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như: Viglacera, ToTo, Caesar...
Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu xem và mua thiết bị vệ sinh INAX, thiết bị nhà tắm INAX hay gạch INAX thì hãy đến ngay với chúng tôi.
INAX Bùi Minh
Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Email: [Nội dung ẩn để xem]
Hotline: 18006271
Giờ làm việc: 8h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7, 8h-17h chủ nhật
Mã số thuế: 0106651795

Website:
[Nội dung ẩn để xem]
[Nội dung ẩn để xem]
inaxcombo.blogspot.com/
sites.google.com/view/comboinax
sites.google.com/view/inaxcombo
comboinax.wordpress.com/
Inax, Inax giá rẻ, thiết bị vệ sinh Inax, bàn cầu Inax, bệt cầu Inax



Các bài viết cùng thể loại: