Công dụng / Ứng dụng: Potassium sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.
Potassium sorbate là chất bảo quản được sử dụng trong các sản phẩm giò chả, nem chua..
Potassium sorbate không độc đối với cơ thể người, được công nhận là GRAS, khi cho vào sản phẩm thực phẩm không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. Đây là một ưu điểm nổi bật của Kali sorbate.
Kali sorbate là phụ gia an toàn.
Liều lượng sử dụng là 0,025% đến 0,1%.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
SĐT : 0913336553 Ms Hồng để có giá tốt nhất
Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Việt Mỹ
Hệ thống phân phối trên thị trường toàn quốc
20 Trần Quý Cáp- Vạn Thắng- Nha Trang
24 Quốc Tự Giám- Hà Nội
11 đường 715 Tạ Quang Bửu- Phường 4, Quận 8-HCM
364 Điện Biên Phủ- Đà Nẵng
Website : [Nội dung ẩn để xem]vn , [Nội dung ẩn để xem], [Nội dung ẩn để xem], [Nội dung ẩn để xem],[/url][Nội dung ẩn để xem]
Đánh dấu